Tiết lộ Top 5 máy ảnh đắt nhất thế giới

Với những ai đam mê môn nghệ thuật nhiếp ảnh, thì sở hữu một chiếc máy ảnh với cấu hình khủng, thiết kế ấn tượng luôn là một niềm mơ ước lớn lao. Nhất là đối với những chiếc máy ảnh đắt nhất thế giới được giới thiệu sau đây.

Xem thêm:

Trong bài viết ngày hôm nay, ta hãy tìm hiểu về top 5 máy ảnh đắt nhất thế giới cùng với Máy ảnh Hoàng Tô nhé.

Phase One 654DF with P65 Plus Sensor

Phase One 654DF with P65 Plus Sensor
Phase One 654DF with P65 Plus Sensor

Phase One 654DF with P65 Plus Sensor có hệ thống máy ảnh medium-format mới gồm thân máy XF và lưng máy Digital Back IQ3. Thiết kế của thân máy XF rất nổi bật và hiện đại, thể hiện cấp độ mới của sự chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có một màn hình điều khiển cảm ứng với giao diện Flexible One Touch UI trên mặt báng cầm của máy.

Phase One có hệ thống cảm biến lấy nét được làm mới hoàn toàn, có khả năng vận hành nhanh và vô cùng chính xác. Thiết bị cho phép cài đặt thời gian phơi sáng tối đa lên đến 1 giờ đồng hồ và có 3 tùy chọn độ phân giải 50, 60 và 80 megapixel.

Phase One muốn tạo ra một hệ thống máy ảnh medium-format mới có tầm nhìn và giá trị sử dụng lâu dài về mặt thời gian mà không lo bị lỗi thời công nghệ. Giá bán của Phase One rơi vào khoảng 1,25 tỷ đồng.

Canon Diamond Ixus

Canon Diamond Ixus
Canon Diamond Ixus

Canon Diamond Ixus là dòng sản phẩm ra đời nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt dòng máy ảnh thời trang Ixus. Những sản phẩm này đều được đính kèm kim cương, trong đó có một chiếc máy được đính 380 viên, giá trị ước tính của nó khoảng 40.000 euro.

Tại Atlantis Gallery, Brick Lane, London thì Canon đã tiến hành tổ chức một lễ kỷ niệm 10 năm cực kỳ hoành tráng cho dòng máy ảnh Ixus. Ở đó thì hãng cũng trưng bày một chiếc Ixus gắn kim cương trị giá hơn 40.000 euro. Ngoài ra còn có 9 model nữa và chúng trở thành bộ sưu tập ấn tượng nhất mọi thời đại về máy ảnh.

Leica M9-P Edition Hermes

Leica M9-P Edition Hermes
Leica M9-P Edition Hermes

Leica M9-P Edition Hermes là sự kết hợp ấn tượng giữa Leica với thương hiệu thời trang nổi tiếng Hermes. Dòng máy này chỉ bao gồm 400 chiếc được sản xuất giới hạn, trong số đó có 300 chiếc được bán với giá 25.000 USD.

Xem thêm:

Bên cạnh đó thì 100 bản đặc biệt còn lại được bán cao gấp đôi bởi vì chúng có đi kèm ống kính có viền bạc nhìn vô cùng sang trọng. Cả hai loại máy đều được bọc thủ công bằng da với túi đựng mang thương hiệu Hermes. 

Hasselblad H4D 200 MS

Hasselblad H4D 200 MS
Hasselblad H4D 200 MS

Hasselblad H4D 200 MS là chiếc máy ảnh có thể chụp được những bức ảnh có độ phân giải lên đến 200 Megapixel. Trên thực tế thì máy được sử dụng một cảm biến có độ phân giải là 50 megapixel và được hỗ trợ bởi công nghệ chụp liên tiếp của Hasselblad.

Nhiều nhiếp ảnh gia cao cấp trong lĩnh vực chụp ảnh tĩnh như đồ trang sức, đồng hồ, xe hơi và các bức tranh quan tâm tới sản phẩm này. Máy cung cấp hai chế độ là chụp 4 bức ảnh liên tiếp hoặc 6 bức ảnh liên tiếp với cùng với cơ chế trên. 

Ống kính của máy có Cảm biến H4D-200MS có kích thước 36,7 x 49,1 mm và chụp một bức ảnh riêng lẻ với độ phân giải 6.132 x 8.176 pixel. Thời gian chụp mỗi một tấm ảnh hoàn chính là 20 giây và 30 giây tương ứng với từng chế độ.

Seitz 6×17 Digital

Seitz 6×17 Digital
Seitz 6×17 Digital

Seitz 6×17 Digital có cảm biến với độ phân giải 160 Megapixel, ISO tối đa lên tới 10.000 và tốc độ trập 1/20.000 giây. Một bức ảnh được chụp ở độ phân giải 160 triệu điểm ảnh có dung lượng lên tới gần 1 GB.

Các loại thẻ nhớ thông thường sẽ trở nên vô dụng với chiếc máy ảnh này. Vậy nên, Seitz Phototechnik AG đã tích hợp cho chiếc camera của mình một ổ cứng đi kèm. Các file ảnh sau khi chụp xong sẽ tự động chuyển tới ổ cứng với tốc độ 300 MB/giây.

Người dùng Seitz 6×17 Digital có thể tự do lựa chọn những khung hình phù hợp nhất vì máy hỗ trợ các tỷ lệ ảnh 6:6, 6:9, 6:15 và 6:17. Máy cũng có thể được điều khiển từ xa thông qua kết nối không dây với máy tính.

Những bức ảnh chụp bằng chiếc máy này có chất lượng rất cao, với độ sâu của màu sắc lên tới 48 bit RGB, lượng nhiễu thấp và dải động rất rộng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Top 5 máy ảnh đắt nhất thế giới. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì khác thì đừng ngần ngại liên hệ với máy ảnh Hoàng Tô để được hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Tác Giả: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *