Máy ảnh Hoàng Tô ủng hộ 3000 bộ quần áo cho trẻ em vùng cao

Máy ảnh Hoàng Tô trong thời gian qua đã quyên góp thành công phần quà gồm 3000 bộ quần áo ấm cho trẻ em vùng cao tại Mộc Châu. Theo đó đây chỉ là một phần nhỏ trong chiến dịch vì cộng đồng của chúng tôi.

Máy ảnh Hoàng Tô thường được biết đến là một đơn vị cung cấp các sản phẩm và kiến thức hàng đầu về nhiếp ảnh. Song song đó chúng tôi vẫn luôn tích cực hoạt động cho các chiến dịch lớn vì cộng đồng với mong muốn xây dựng nên một cộng đồng tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Hoạt động trao trọn hơi ấm từ Máy ảnh Hoàng Tô

Thấu hiểu được sự khó khăn của các em nhỏ tại vùng núi Mộc Châu
Thấu hiểu được sự khó khăn của các em nhỏ tại vùng núi Mộc Châu

Nhận được sự chấp thuận từ phía UBND Huyện Mộc Châu chúng tôi đã có cơ hội tiếp cận với hơn 1000 em nhỏ đang trong tình trạng không có đủ quần áo ấm. Do đó mục tiêu ban đầu đặt ra là sẽ trao đến các trẻ em tại Huyện Mộc Châu 3000 bộ quần áo ấm mới.

Rất may mắn trong quá trình thực hiện chương trình chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ đến từ phía một số mạnh thường quân. Qua đó mà con số quần áo ấm có thể trao tặng các trẻ em tại Huyện Mộc Châu đã lên đến hơn 3500 bộ.

Không chần chừ, vào ngày 14 tháng 9 năm 2022 chúng tôi đã có mặt tại Huyện Mộc Châu để tiến hành chương trình của mình. Và cũng tại đây chúng tôi đã hoàn thành sứ mệnh mang đến cho hơn 1000 em nhỏ tại đây những hơi ấm mới trước khoảng thời gian lạnh nhất trong năm.

Dù món quà được trao tặng không nhiều về mặt vật chất nhưng chúng tôi hy vọng đã có thể mang đến cho những em nhỏ tại đây trọn vẹn hơi ấm từ tình người. Hy vọng trong tương lai chúng tôi có thể thực hiện được những chương trình tương tự để lan tỏa được nhiều hơn sự tích cực đến đời sống của chúng ta.

Một số chương trình hỗ trợ cộng đồng khác của chúng tôi:

Các em nhỏ hạnh phúc khi nhận được những bộ quần áo mới
Các em nhỏ hạnh phúc khi nhận được những bộ quần áo mới

Giới thiệu nhanh về đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô

Máy ảnh Hoàng Tô là đơn vị hàng đầu về phân phối các sản phẩm và phụ kiện chuyên dụng cho nhiếp ảnh
Máy ảnh Hoàng Tô là đơn vị hàng đầu về phân phối các sản phẩm và phụ kiện chuyên dụng cho nhiếp ảnh

Đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về phân phối các sản phẩm và phụ kiện chuyên dụng cho nhiếp ảnh. Với cam kết 100% sản phẩm chính hãng với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn kiểm định.

Ngoài yếu tố đó chúng tôi cũng là một đơn vị hàng đầu trong việc chia sẻ, thông tin các kiến thức về nhiếp ảnh. Tại Máy ảnh Hoàng Tô các bạn có thể tự do tìm kiếm mọi kiến thức mà bản thân mong muốn như:

  • Kiến thức về kỹ thuật nhiếp ảnh từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
  • Kiến thức về các phụ kiện, linh kiện dùng trong nhiếp ảnh.
  • Kiến thức, chia sẻ đặc biệt từ nhiếp ảnh gia làm việc lâu năm trong nghề.

Sau cùng chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp và hỗ trợ, phục vụ tận tình cho mọi nhu cầu nhiếp ảnh của các bạn. Với các yêu cầu hỗ trợ hoặc hợp tác cho các chương trình xây dựng cộng đồng hãy liên hệ ngay cho Máy ảnh Hoàng Tô để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *