Máy ảnh Hoàng Tô góp tặng 1000 phần ăn miễn phí cho viện dưỡng lão Bình Mỹ

Máy ảnh Hoàng Tô đã có cơ hội đến thăm các cụ già neo đơn trại dưỡng lão Bình Mỹ tại Củ Chi. Cũng tại đây chúng tôi đã quyên tặng thành công 1000 phần ăn miễn phí đi kèm nhiều món quà nhỏ khác để cải thiện đời sống cho các cụ già hiện sinh sống tại đây.

Đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô không chỉ được biết đến như là một đơn vị hàng đầu về phân phối thiết bị nhiếp ảnh. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là một đơn vị với vô số các chương trình vì cộng đồng đầy ý nghĩa.

Các hoạt động của Máy ảnh Hoàng Tô tại viện dưỡng lão Bình Mỹ

Toàn cảnh viện dưỡng lão Bình Mỹ
Toàn cảnh viện dưỡng lão Bình Mỹ

Là một phần trong chiến dịch “ Đóng góp nhỏ ý nghĩa lớn” do chính đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô chúng tôi tổ chức. Do đó lần viếng thăm này tại viện dưỡng lão Bình Mỹ không chỉ là vì mục đích quyên tặng 1000 phần ăn mà còn là mong muốn tìm hiểu để cải thiện về đời sống cho các cụ già nơi đây.

Số tiền để thực hiện chiến dịch sẽ được chiết xuất từ một phần lợi nhuận của công ty kết hợp tiền lương trong 1 tuần làm việc của các nhân viên tại Máy ảnh Hoàng Tô. Qua đó số tiền quyên góp cuối cùng thu được đã đạt con số 1 tỷ 450 triệu.

Quyên góp thành công và nhận được xác nhận đồng ý từ phía ban quản lý viện dưỡng lão chúng tôi đã mau chóng thực hiện triển khai chiến dịch. Theo đó vào ngày 24 tháng 5 năm 2022 chúng tôi đã có mặt tại viện dưỡng lão Bình Mỹ và sẵn sàng cho công tác thăm nom, nấu ăn cho các cụ già tại đây.

Cũng cùng ngày 24 tháng 5 chúng tôi đã tiến hành thăm hỏi và tổ chức nấu ăn gửi đến các cụ già neo đơn tại đây. Sau cùng là một số phần quà đặc biệt để cải thiện về đời sống vật chất và tình thần cho các cụ.

Rất hy vọng với những món quà dù không mang quá nhiều giá trị về mặt vật chất nhưng có thể đem lại giá trị tinh thần to lớn cho các cụ già tại viện dưỡng lão Bình Mỹ.

Một số chương trình hỗ trợ cộng đồng khác của chúng tôi:

Cùng các nhân viên chuẩn bị thức ăn cho các cụ già tại viện dưỡng lão Bình Mỹ
Cùng các nhân viên chuẩn bị thức ăn cho các cụ già tại viện dưỡng lão Bình Mỹ

Thông tin về đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô

Đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô là đơn vị hàng đầu về việc phân phối các sản phẩm phụ kiện và thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp
Đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô là đơn vị hàng đầu về việc phân phối các sản phẩm phụ kiện và thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô là đơn vị hàng đầu về việc phân phối các sản phẩm phụ kiện và thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là cung cấp cho người dùng một số dịch vụ về bảo dưỡng, sửa chữa máy ảnh.

Không chỉ thế Máy ảnh Hoàng Tô cũng là một đơn vị hàng đầu về việc cung cấp các thông tin, kiến thức chuyên ngành về nhiếp ảnh. Tại đây các bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin về nhiếp ảnh từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Đối với những yêu cầu hỗ trợ sản phẩm, tư vấn kỹ thuật trong nhiếp ảnh hoặc yêu cầu hợp tác riêng, xây dựng chiến dịch cộng đồng. Với bất kỳ các trường hợp kể trên xin hãy liên hệ ngay cho Máy ảnh Hoàng Tô để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *