Máy ảnh Hoàng Tô đóng góp 1000 phần ăn miễn phí tại Mái Ấm Thiên Phúc

Máy ảnh Hoàng Tô đã dành tặng 1000 phần ăn miễn phí đến các trẻ em mồ côi tại Mái Ấm Thiên Phúc. Dù đây chỉ là một phần rất nhỏ trong chiến dịch hoạt động vì cộng động của chúng tôi nhưng vẫn hy vọng có thể đóng góp cải thiện được phần nào chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ tại đây.

Máy ảnh Hoàng Tô chúng tôi là một đơn vị chuyên về các hoạt động kinh doanh và phân phối những sản phẩm, thiết bị nhiếp ảnh chất lượng cao. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn cố gắng để mang đến những giá trị tinh thần tốt nhất thông qua những chiến dịch vì cộng đồng của mình.

Giới thiệu về đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô

Đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô là một đơn vị chuyên về phân phối, bán lẻ các thiết bị, phụ kiện máy ảnh chất lượng cao
Đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô là một đơn vị chuyên về phân phối, bán lẻ các thiết bị, phụ kiện máy ảnh chất lượng cao

Đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô là một đơn vị chuyên về phân phối, bán lẻ các thiết bị, phụ kiện máy ảnh chất lượng cao. Tại đây các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những sản phẩm, thiết bị phục vụ cho nhiếp ảnh ưng ý nhất.

Bên cạnh đó Máy ảnh Hoàng Tô cũng là một đơn vị truyền thông, chia sẻ các thông tin, kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Theo đó nếu các bạn đang mong muốn tìm kiếm những thông tin có liên quan đến nhiếp ảnh thì đây là một nơi mà các bạn không thể bỏ qua.

Mục tiêu khi hoạt động tại Mái Ấm Thiên Phúc

Hình ảnh các em nhỏ tại Mái Ấm Thiên Phúc
Hình ảnh các em nhỏ tại Mái Ấm Thiên Phúc

Mục tiêu cho hoạt động từ thiện lần này tại Mái Ấm Thiên Phúc chính là để đóng góp và cải thiện phần nào đời sống của các em nhỏ tại đây. Cũng từ đó lan tỏa nguồn năng lượng tích cực hơn đến với các em nhỏ đang sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó đây cũng là một phần trong chiến dịch “ Đóng góp nhỏ ý nghĩa lớn” do chính đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô chúng tôi tổ chức. Đây là chiến dịch với mong muốn có thể đóng góp và xây dựng nên một cộng đồng hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn.

Một số chương trình hỗ trợ cộng đồng khác của chúng tôi:

Chi tiết hoạt động của Máy ảnh Hoàng Tô tại Mái Ấm Thiên Phúc

Một phần ăn được chuẩn bị cho các em nhỏ tại Mái Ấm Thiên Phúc
Một phần ăn được chuẩn bị cho các em nhỏ tại Mái Ấm Thiên Phúc

Để chuẩn bị cho hoạt động thăm hỏi và từ thiện của mình chúng tôi đã liên hệ đến ban quản lý tại Mái Ấm Thiên Phúc từ sớm. Sau khi nhận được sự chấp thuận từ phía ban quản lý chúng tôi đã dự toán và lên kế hoạch cho những thứ cần chuẩn bị.

Theo đó kế hoạch ban đầu là chuẩn bị cho 1000 phần ăn miễn phí dành tặng cho các em nhỏ cũng như các nhân sự tại Mái Ấm Thiên Phúc. Đi cùng là quyên góp một phần tiền để ủng hộ cải thiện đời sống cho các em nhỏ tại đây.

Và như kế hoạch ban đầu vào ngày 20 tháng 6 chúng tôi đã có mặt tại Mái Ấm Thiên Phúc để trực tiếp giao lưu và thăm hỏi cho các em. Hoạt động nấu ăn và phân chia 1000 phần ăn đến các em cũng đã được diễn ra sau đó hoàn toàn thuận lợi.

Sau một số chương trình giao lưu khác chúng tôi đã cùng nhau trao đến Mái Ấm Thiên Phúc số tiền 100 triệu đồng có được từ lợi nhuận của Mái Ấm Thiên Phúc.

Đây cũng là toàn bộ những thông tin về quá trình làm từ thiện của chúng tôi tại Mái Ấm Thiên Phúc. Với các yêu cầu hỗ trợ hoặc hợp tác cho các chương trình xây dựng cộng đồng hãy liên hệ ngay cho Máy ảnh Hoàng Tô để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *