Máy ảnh Hoàng Tô dành tặng 1000 phần ăn thiện nguyện cho người nghèo

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh dù rất phát triển nhưng vẫn còn đó không ít những mảnh đời đầy khó khăn. Vì thế mà Máy ảnh Hoàng Tô trong lần hoạt động cộng đồng này chuẩn bị và dành tặng hơn 1000 phần ăn đến với những người đang gặp khó khăn.

Máy ảnh Hoàng Tô từ lâu luôn được biết đến như là một đơn vị hàng đầu về việc phân phối các dòng sản phẩm nhiếp ảnh chất lượng cao. Song song đó chúng tôi cũng luôn hoạt động hết mình trong công việc xây dựng và ủng hộ cộng đồng.

Giới thiệu nhanh về Máy ảnh Hoàng Tô

Máy ảnh Hoàng Tô là một đơn vị chuyên về lĩnh vực phân phối và bán lẻ các sản phẩm, phụ kiện phục vụ cho nhiếp ảnh
Máy ảnh Hoàng Tô là một đơn vị chuyên về lĩnh vực phân phối và bán lẻ các sản phẩm, phụ kiện phục vụ cho nhiếp ảnh

Và nếu các bạn chưa biết Máy ảnh Hoàng Tô là một đơn vị chuyên về lĩnh vực phân phối và bán lẻ các sản phẩm, phụ kiện phục vụ cho nhiếp ảnh. Với đảm bảo 100% chất lượng cho từng sản phẩm được đến với người dùng.

Bên cạnh đó Máy ảnh Hoàng Tô cũng là đơn vị hoạt động rất tích cực trong việc cung cấp các thông tin, kiến thức về nhiếp ảnh. Song song đó là một số chương trình hoạt động vi cộng đồng đầy ý nghĩa với mục đích xây dựng nên xã hội tốt đẹp hơn.

Một số chương trình hỗ trợ cộng đồng khác của chúng tôi:

Mục tiêu đóng góp của Máy ảnh Hoàng Tô

Mục tiêu của Máy ảnh Hoàng Tô chính là hỗ trợ phần nào chi phí ăn uống cho những người khó khăn
Mục tiêu của Máy ảnh Hoàng Tô chính là hỗ trợ phần nào chi phí ăn uống cho những người khó khăn

Trong lần hoạt động đóng góp 1000 phần ăn thiện nguyện này đến với người nghèo mục đích chính là hỗ trợ được phần nào chi phí ăn uống cho những người khó khăn. Theo đó đây cũng là một phần nhỏ trong chiến dịch “ Đóng góp nhỏ ý nghĩa lớn” do chính đơn vị Máy ảnh Hoàng Tô chúng tôi tổ chức.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đang thu thập thêm các thông tin về những hộ gia đình đang gặp khó khăn. Qua đó để có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và hỗ trợ những hộ gia đình này trong những chiến dịch thiện nguyện trong tương lai.

Chia sẻ trong quá trình thực hiện chiến dịch

Một phần ăn được chuẩn bị bằng cả tấm lòng
Một phần ăn được chuẩn bị bằng cả tấm lòng

Mặc dù chiến dịch  tặng 1000 phần ăn thiện nguyện cho người nghèo của chúng tôi đã diễn ra rất tốt đẹp. Nhưng bên cạnh đó bởi số lượng thức ăn quá nhiều cộng thêm sự thiếu sót khá nhiều bởi lần đầu thực hiện các chương trình như thế.

Sau cùng tất cả chúng tôi đều đã có cho mình ít nhiều những kinh nghiệm quý báu để có thể chu toàn hơn cho những chiến dịch có thể xảy ra trong tương lai. Rất hy vọng các bạn sẽ luôn tiếp tục ủng hộ và theo dõi hành trình này của chúng tôi.

Đây cũng là toàn bộ mọi thông tin về chiến dịch dành tặng 1000 phần ăn thiện nguyện cho người nghèo của chúng tôi. Với các yêu cầu hỗ trợ hoặc hợp tác cho các chương trình xây dựng cộng đồng hãy liên hệ ngay cho Máy ảnh Hoàng Tô để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *