Những máy ảnh Leica tốt nhất đáng sở hữu 2021

Trong bài viết sau đây, Máy ảnh Hoàng Tô sẽ liệt những máy ảnh Leica tốt nhất đáng sở hữu 2021.

Leica là thương hiệu tại Đức, nổi tiếng với các sản phẩm máy ảnh chất lượng cao . Leica được coi là một huyền thoại trong lĩnh vực công nghệ máy ảnh số. Thương hiệu máy ảnh này hấp dẫn cả những người bán chuyên đến chuyên nghiệp vì chất lượng hình ảnh có độ hoàn hảo tuyệt đối.

Máy ảnh Leica S (Typ 007)

Máy ảnh Leica S (Typ 007)
Máy ảnh Leica S (Typ 007)

Không giống với những dòng khác, máy ảnh Leica dòng S chuyên dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhìn bề ngoài của chúng trông rất hầm hố, dạng hình thang theo kiểu cổ điển.

Xem thêm:

Máy ảnh Leica S là sự kết hợp của tốc độ chụp ảnh cao nhất với một cảm biến siêu nhạy và các chế độ hỗ trợ quay phim đặc biệt, giúp nhiếp ảnh gia có cơ hội được khai thác hết những tính năng chụp ảnh cực kỳ cao cấp. Chắc chắn đây là chiếc máy ảnh hằng mong ước của rất nhiều người trên con đường theo đuổi nghề nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Máy ảnh Leica SL2

Máy ảnh Leica SL2
Máy ảnh Leica SL2

Được thừa hưởng những ưu điểm của máy ảnh dòng SL cộng thêm nhiều những cải tiến nổi bật hơn, Leica SL2 cũng là một cái tên đánh dấu một bước tiến lớn của Leica tron việc tạo ra một chiếc máy ảnh đa dụng cực kỳ xuất sắc về mọi mặt. 

Thiết kế Leica SL2 khá tinh tế, báng cầm nhám rất chắc chắn và thoải mái với cấu trúc kim loại bọc da. Máy sử dụng cảm biến CMOS 47 Megapixel đem đến một chất lượng hình ảnh vượt trội. Có thể nói, thương hiệu này đã nỗ lực hết mình để có nhiều bước đột phá trên từng sản phẩm mới, những vẫn giữ vững được giá trị của thiết kế mang tính đặc trưng của người Đức. 

Máy ảnh Leica M10

Máy ảnh Leica M10
Máy ảnh Leica M10

Nếu có ai nói những chiếc máy ảnh Leica toàn là những thiết kế cổ điển và không theo hướng thịnh hành thì thì Leica M10 đã chứng minh điều ngược lại. Có thể nói đây là chiếc máy ảnh kỹ thuật số mỏng nhưng lại chịu được thời tiết khắc nghiệt như gió, mưa ẩm.

Xem thêm: Mua máy ảnh Nikon D7100 cũ

Máy sử dụng Cảm biến full frame CMOS 24MP , Dynamic range tốt hơn, độ tương phản và sắc nét của hình ảnh được tăng lên nhiều lần. Dải ISO chạy từ 100 – 50.000, chip Leica Maestro II cho tốc độ xử lý hình ảnh chất lượng, kể cả khi chỉnh ISO ở mức cao. Chắc chắn sản phẩm này sẽ chiều lòng những ai đang muốn dùng máy ảnh M của Leica.

Máy ảnh Leica SL

Máy ảnh Leica SL
Máy ảnh Leica SL

Đây lại là một chiếc máy ảnh không gương lật dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Mẫu ảnh này được được trang bị cảm biến CMOS full frame 24MP, tích hợp dải ISO từ 100 – 50.000, có trang bị bộ lọc răng cưa cho độ sắc nét và tương phản đạt mức cực đại nhất.

Với tuyên bố của hãng, Máy ảnh Leica SL là dòng máy tự động lấy nét nhanh nhất trên thị trường, tốc độ chụp hình vào khoảng 11 khung hình/ giây. Ống kính ngắm điện tử áp dụng công nghệ Leica EyeRes mới, độ phân giải 4.4MP, độ phóng đại 0,8x giúp người dùng có thể quan sát hình ảnh hiện thị một cách nhất quán và có độ mượt.

Trên đây là danh sách Những máy ảnh Leica tốt nhất đáng sở hữu 2021. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nào thì có thể liên hệ với Máy ảnh Hoàng Tô để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Tác Giả Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *