Top máy ảnh quay Vlog tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Bạn đang hứng thú với việc quay Vlog và muốn tìm mua máy ảnh quay Vlog tốt nhất dành cho người mới bắt đầu thì hãy tham khảo những gợi ý của Máy ảnh Hoàng Tô ngay sau đây nhé.

Việc quay vlog trong một không gian yên tĩnh hoặc Studio sẽ rất dễ dàng, bạn có thể lựa chọn máy ảnh để quay. Tuy nhiên với một số bạn muốn quay video bên ngoài thì sẽ cần quan tâm đến các yếu tố về âm thanh và ổn định hình ảnh. Vì vậy, những người mới chơi Vlog có thể tham khảo máy ảnh quay vlog giá rẻ tốt nhất mà Máy Ảnh Hoàng Tô gợi ý sau đây.

Máy Sony A6400

Máy Sony A6400
Máy Sony A6400

Sony A6400 là chiếc máy ảnh đáng mua nhất dành cho các Vlogger vì nó được trang bị rất nhiều tính năng để hỗ trợ việc quay video như có màn hình lật, khả năng quay video 4K mềm mượt. Có thể nói những màn hình lật máy ảnh đã dần trở nên tác dụng khi ngày càng nhiều Vlogger, Youtuber cần cho ra những sản phẩm chất lượng.

Xem thêm:

Đặc biệt, hệ thống lấy nét tự động Eye-AF cho phép lấy điểm nét ở mắt người rất nhanh và chính xác chỉ trong vòng 0.02 giây. Dải ISO lên tới 32.000 cho độ sáng cả ảnh tĩnh và quay phim, giảm độ nhiễu rất tốt. 

Tốc độ quay phim là 100Mb/giây kết hợp với khả năng đọc Pixel đầy đủ hoặc không có pixel, ghi đè lên tạo được thước phim chất lượng, hình ảnh đầy đủ và có độ sâu. Mua sản phẩm Máy Sony A6400 tại máy ảnh Hoàng Tô

Fujifilm X-T200

Fujifilm X-T200
Fujifilm X-T200

Đây là một chiếc máy ảnh không gương lật rất phù hợp để làm Vlog, lý do là vì chúng vừa có thể quay được video 4K, vừa có màn hình lật có độ phân giải lên tới 2.76 triệu điểm ảnh. Đây là một lợi thế giúp chiếc máy ảnh này quay phim dễ dàng ở mọi môi trường ánh sáng khác nhau. 

Fujifilm X-T200 sử dụng cảm biến CMOS APS-C 24,2MP mang đến chất lượng hình ảnh siêu nét, có đi kèm ống kính Kit cung cấp góc quay cực rộng. Hệ thống lấy nét 425 điểm ảnh cho tốc độ bắt nét rất nhanh, kể cả những chi tiết nhỏ nhất trong khung hình.  Tỉ lệ màn hình cũng được chia 16: 9 rất phù hợp để mua máy quay làm Youtube. Đặt ngay Fujifilm X-T200 tại Máy ảnh Hoàng Tô.

Canon EOS M6 Mark II

Canon EOS M6 Mark II
Canon EOS M6 Mark II

Canon EOS M6 Mark II chính là thiết bị gọn nhẹ dành cho những vlogger thích di chuyển, vì chúng không có quá nhiều thiết bị và tương đối gọn nhẹ. EOS M6 Mark II có khả năng quay video 4K tuyệt vời ở cả chế độ không Crop hoặc Crop, tính năng lấy nét tự động Dual Pixel. Cảm biến máy ảnh 32.5MP APS-C CMOS Sensor và xử lý hình ảnh DIGIC 8 giúp ghi lại đầy đủ tất cả khoảnh khắc khi bấm máy.

Đặc biệt bạn còn có khả năng phóng lớn để thu được tất cả các biểu cảm của nhân vật, rất chi tiết và cảm thấy thỏa mãn. 

Olympus PEN E-PL9

Olympus PEN E-PL9
Olympus PEN E-PL9

Có thể nói, máy ảnh Olympus PEN E-PL9 là một Camera quay Vlog du lịch tốt nhất. Olympus PEN E-PL9 sẽ thực sự phù hợp cho những ai muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời thay vì quan tâm đến thông số của máy ảnh. 

PEN E-PL9 có tính năng ổn định hình ảnh được tích hợp sẵn trong máy giúp giảm khả năng rung lắc khi quay. Ống kính góc rộng cho một khung hình lớn, thỏa sức sáng tạo video. Tham khảo chi tiết giá bán và thông tin máy ảnh Olympus PEN E-PL9 trên Website của máy ảnh Hoàng Tô nhé. 

Trên đây là danh sách những Top máy ảnh quay Vlog tốt nhất dành cho người mới bắt đầu mà Máy ảnh Hoàng Tô gợi ý cho bạn. Mỗi mục hãy nhấp vào đường link để tham khảo kỹ hơn về thông số, đặc điểm, ưu điểm cũng như giá thành của sản phẩm nhé. Nếu muốn được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Tác Giả Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *