Có gì bên trong chiếc túi đựng máy ảnh của một nhiếp ảnh gia?

Đã có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi “ có gì bên trong chiếc túi đựng máy ảnh của một nhiếp ảnh gia ” chưa? chắc hẳn cũng đã có đôi lần rồi phải không? Bởi vì lúc nào khi làm việc thì họ đều mang theo một chiếc túi to đùng đầy bí ẩn nhưng lại rất hữu dụng.

Nếu bạn cũng đang có thắc mắc về vấn đề này và muốn tìm hiểu thì hãy cùng chúng tôi xem qua một số vật dụng thường được các nhiếp ảnh gia sử dụng sau đây nhé. Chắc chắn khi xem xong bạn sẽ tự giải đáp được cho mình câu hỏi được đặt ra bấy lâu.

1. Balo máy ảnh DSLR Lowepro 350 AW

Những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ thường xuyên phải dành nhiều thời gian cho các hoạt động chụp hình ngoài trời, thậm chí có khi phải dành cả tháng trời ở những vùng đất mới để tạo ra những bức tranh đẹp nhất. Vì vậy nên việc sử dụng chiếc balo máy ảnh chất lượng tốt sẽ luôn là vật dụng cần thiết và thường được xem như là người bạn đồng hành của các nhiếp ảnh gia trong xuyên suốt chuyến đi.

Trong số những chiếc balo máy ảnh hiện tại thường được các nhiếp ảnh gia lựa chọn thì Lowepro 350 AW được xem như là cái tên thường được nhắc đến nhất.

Balo máy ảnh DSLR Lowepro 350 AW
Balo máy ảnh DSLR Lowepro 350 AW

Điểm nổi bật đầu tiên của chiếc balo này khi nhắc đến đó là những thiết kế đầy ấn tượng. Phần khoang chứa máy ảnh của chiếc balo cho phép các nhiếp ảnh gia chứa được tầm 2 body và 4 lens. Ngoài ra, nó cũng thích hợp để mang theo các phụ kiện khác đi kèm như là chân máy, máy tính xách tay…

Bên trong balo được thiết kế với những miếng đệm mút chống sốc rất tốt, người dùng có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh và thời tiết mà vẫn đảm bảo vật dụng bên trong không ảnh hưởng và rất nhiều ứng dụng khác hỗ trợ nữa.

>>> Có thẻ bạn quan tâm:

2. Máy ảnh Canon

Nhắc đến thương hiệu này thì chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ gì mấy rồi phải không? thật sự mà nói đối với một nhiếp ảnh gia thì không thể thiếu dòng máy ảnh nổi bật này được. Chiếc máy ảnh Canon thường được các nhiếp ảnh gia dùng trong những buổi chụp hình chuyên nghiệp đó chính là Canon 5D Mark III vì độ tối ưu phải nói là rất tuyệt.

Canon 5D Mark III
Canon 5D Mark III

3. Các loại ống kính chuyên dụng

Để tạo ra những bức ảnh đẹp thì những chiếc ống kính được mang theo cũng cần phải được đầu tư với một số loại nhất định và nhất là đối với những buổi chụp ngoài trời. Vậy nên các nhiếp ảnh gia thường ưu tiên những loại ống kính có góc rộng và một trong số đó phải kể đến Canon 50mm 1.4 và Canon 16-35mm 2.8ll ( các loại leas máy ảnh có khả năng tái tạo cảnh quan tốt dù ở những điều kiện môi trường thiếu ánh sáng ).

Canon 50mm 1.4
Canon 50mm 1.4
Canon 16-35mm 2.8ll
Canon 16-35mm 2.8ll

4. Máy tính xách tay

Máy tính xách tay luôn là một vật dụng không thể thiếu trong những buổi chụp hình chuyên nghiệp bởi các nhiếp ảnh gia cần phải biên tập và xử lý hình ảnh sau khi chụp. Tuy nhiên, nếu sử dụng những loại máy tính thông thường thì sẽ khó mang lại sự hiệu quả cần thiết nên sản phẩm Macbook pro luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các nhiếp ảnh gia khi sử dụng.

 Máy tính xách tay Macbook Pro
Máy tính xách tay Macbook Pro

Ngoài ra thì chúng ta cũng cần phải kể đến các vật dụng khác có phần quan trọng không kém như bộ đồ nghề thu âm thanh hoặc các phụ kiện đi kèm theo như chân máy, thẻ nhớ…tất cả những điều đó gần như là tất cả những gì các nhiếp ảnh gia mang theo bên mình khi hoạt động và cũng sẽ là câu trả lời cho câu hỏi có gì bên trong chiếc túi đựng máy ảnh của một nhiếp ảnh gia mà bạn đang thắc mắc.

Cuối cùng, nếu như trong bài viết này có phần nào mà bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ và còn thắc mắc thì hãy để lại bình luận phía dưới và Máy ảnh Hoàng Tô sẽ giải đáp đến bạn sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *