Hướng dẫn cách sử dụng gopro hero 4 đơn giản, hiệu quả

Trong bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cách sử dụng gopro hero 4 đơn giản, hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

GoPro được xem là một trong những nhãn hàng nổi tiếng trong việc sản xuất các thiết bị máy quay phim cầm tay và nổi bật nhất đó là GoPro HERO 4. Hãy bắt đầu tìm hiểu cùng Mayanhhoangto.com.

Giới thiệu về các tính năng của GoPro HERO 4 

Giới thiệu tính năng
Giới thiệu tính năng

GoPro HERO 4 là một trong những thiết bị quay phim cầm tay với chất lượng 4k với tốc độ khung hình có thể đạt được là 30fps bên cạnh đó thiết bị này còn có khả năng ghi âm. Ngoài ra chất lượng video có độ phân giải Full HD, GoPro Hero 4 có thể đạt được tốc độ khung hình là 120fps.

HERO còn có màn hình cảm ứng cho bạn khả năng sử dụng tiện lợi máy. GoPro còn được tích hợp kết nối không dây Wifi cùng tác dụng chống thấm được nước ở độ sâu tới gần 40m và đồng thời máy còn có thể chụp ảnh với chất lượng lên đến 12MP.

Thiết kế của camera GoPro HERO 4 

Thiết kế nhỏ gọn
Thiết kế nhỏ gọn

Trước hết để biết cách sử dụng thì bạn nên tìm hiểu qua cấu tạo của sản phẩm này. HERO có cấu tạo khá đơn giản chỉ gồm camera và pin được đặt bên trong một lớp vỏ. Máy còn có cổng kết nối đầu micro cùng khe cắm thẻ nhớ. Máy có các khớp trên và dưới cho bạn lắp ghép vào các thiết bị có thể ghi lại mọi hành trình trong mọi điều kiện khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp pin ra khỏi thiết bị này thông qua một lớp chốt ở cạnh trên máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy thẻ nhớ ra khỏi máy ở cạnh bên máy. 

Cách sử dụng camera GoPro HERO 4 

Cách sử dụng GoPro HERO hiệu quả
Cách sử dụng GoPro HERO hiệu quả

Cách chọn chế độ Camera: Bạn chọn bấm nút nguồn phía trên GoPro HERO 4, ngay lúc này phía màn hình sẽ có chế độ camera đó là Video, Photo, Multi-Shot, Playback và Set up. Với chế độ camera này bạn bấm chọn vào bên trong để chọn chế độ chi tiết hơn.

Cách quay phim và chụp hình: Khi camera ở chế độ Quik Capture và chế độ tắt thì  ngay lập tức có thể bật thiết bị và bắt đầu quay phim. Ngoài ra bạn có thể sử dụng đến phím tắt  Shutter trên thiết bị để chọn nhanh các chế độ. Nhấn một lần để quay phim, nhấn giữ khoảng 2 giây để chuyển qua chế độ chụp ảnh Time Lapse, nhấn lần nữa để dừng ghi hình và tắt máy.

Điều chỉnh cài đặt camera: Để làm được bước này khi bạn bấm nút nguồn của thiết bị xong thì bạn chọn chế độ cài đặt để điều chỉnh lại các thông số của các thiết bị.

Cách sử dụng các phụ kiện: Bạn phải chọn mua những phụ kiện chất lượng có khớp nối phù hợp với thiết bị để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Cách kết nối Camera Go Pro HERO để kết nối với điện thoại 

Kết nói GoPro với điện thoại
Kết nói GoPro với điện thoại

Ngoài việc phải biết cách sử dụng GoPro thì bạn cũng phải biết được cách kết nối Camera Go Pro HERO 4 với điện thoại để có thể điều khiển được thiết bị hay lấy được đoạn video mới quay được từ HERO 4 sang điện thoại một cách dễ dàng.

Để thực hiện được kết nối này bạn lên kho ứng dụng di động trên CH Play và Appstore tìm và cài đặt ứng dụng Capture về điện thoại của bạn. Tiếp đó bạn mở app này lên, từ màn hình chính của ứng dụng bạn bấm chọn “Connect your camera” rồi sau đó chọn Add new hay dấu + ở trên phía bên phải. Sau đó chọn HERO 4.

Sau đó trên thiết bị HERO 4 bạn thực hiện những bước sau: bấm vào nút Mode bên hông của thiết bị, vuốt màn hình thiết bị từ trên xuống và chọn “Connect”, trong mục “Connect Devices” bạn bấm chọn Connect New Device. Tiếp đến bạn bấm chọn Capture App để thấy ID của máy mật khẩu wifi.

Quay lại điện thoại của bạn làm theo các bước sau: vào mục cài đặt wifi của điện thoại, chọn tên wifi của HERO 4 và nhập mật khẩu như đã xem trên thiết bị. Sau khi đã kết nối wifi với HERO 4 thì bạn quay lại ứng dụng Capture. Nếu kết nối thành công bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển và lấy video từ bộ nhớ của thiết bị. Đây cũng là một trong những cách sử dụng GoPro HERO 4 cơ bản bạn cũng cần ghi nhớ.

Bài viết bên trên giúp bạn đã thông tin hướng dẫn cách sử dụng gopro hero 4 đơn giản, hiệu do chuyên mục kiến thức mang đến. Hy vọng với những gì chia sẻ bên trên có thể giúp ích cho bạn.

Hiện nay Mayanhhoangto.com của chúng tôi còn chia sẻ thêm Chi tiết ý nghĩa các thuật ngữ và ký hiệu ống kính Canon, 5 cách chụp ảnh trong phòng tối đẹp cuốn hút người xem hay Review chiếc máy ảnh Nikon Z9 vừa ra mắt. Nếu có gì thắc mắc thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin phía dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *