Cách quay video 360 thu hút được nhiều lượt xem nhất

Hiện nay, dạng video đang phổ biến cho nhiều giới trẻ tuy nhiên không phải video nào cũng được thu hút người xem. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách quay video 360 thu hút được nhiều lượt xem nhất.

Nếu bạn đang muốn video của bạn có nhiều lượt xem nhất thì hãy xem bài viết ngày ngay nhé. Hãy bắt đầu theo dõi cùng Mayanhhoangto.com.

Nội dung video 

Nội dung video 
Nội dung video

Ông Michael Rucker của OmniVirt, người tạo ra công nghệ phân phối nội dung video 360 độ, anh ấy đã cảnh báo về việc tạo ra bất kỳ thứ gì “lười biếng“.  Đa số mọi người chỉ đặt camera 360 ở giữa phòng và ghi hình. Nó thực sự làm giảm khoảng chú ý của người xem và thay vào đó tìm thấy nội dung tốt nhất cho phép người dùng xem mọi lúc, mọi nơi. 

Nhưng ông cũng lưu ý rằng bầu trời không phải là giới hạn khi tạo ra những trải nghiệm này, nhưng chúng vẫn có thể là một số khái niệm đơn giản mà các nhà tiếp thị B2B có thể tận dụng. Ví dụ: đại lý ô tô có thể tạo nội dung theo cách giống như các thương hiệu ô tô lớn. Cảm giác như đang ngồi trên ô tô vậy. Nội dung này mô phỏng trải nghiệm lái thử cho người dùng.

Ví dụ: với tư cách là đại lý địa phương, anh ấy có thể tạo các bản trình bày danh sách bất động sản ảo 360 độ sống động mà người xem có thể di chuyển xung quanh và tạo  trải nghiệm thực với các dịch vụ toàn cảnh 360 độ của bạn.

Chọn đúng thiết bị

Chọn thiết bị
Chọn thiết bị

Có một số điều cần cân nhắc khi chọn camera 360, chẳng hạn như bạn muốn sử dụng video cho mục đích gì và bạn muốn chia sẻ video ở đâu. 

Đối với người mới bắt đầu, tôi khuyên dùng RICOH THETA S. Chúng có hai cảm biến dễ sử dụng và màu sắc linh hoạt rất hoàn hảo nhưng video bị giới hạn ở 1080p khi quay video 360 Nếu bạn không muốn yêu cầu chất lượng tốt hơn Đây là mức cao nhất chất lượng. Mẫu camera 360 giá bình dân nhất với giá hợp lý nhất.

Nhưng ngoài độ phân giải tối đa – 5376 x 2688 đối với RICOH và 79 0 x 3970 đối với Omni – sự khác biệt về giá là rất lớn. Các tùy chọn cao cấp hơn có mức giá cao hơn.

Bạn có nhớ chúng tôi đã nói rằng bạn nên có lý do chính đáng để tạo video 360 độ đầu tiên của mình không? Ngoài ra, đừng quên ước tính số tiền bạn sẵn sàng chi  ho một thiết bị có độ phân giải cao hơn. 

Mặc dù nhiều trang web như YouTube và Facebook có các đề xuất riêng về máy ảnh tốt nhất, nhưng việc xem các danh sách này có thể hữu ích nếu bạn định chia sẻ trên một nền tảng.

Chọn nền tảng đăng video của bạn 

Chọn nền tảng đăng video
Chọn nền tảng đăng video

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một vài nền tảng mạng xã hội bạn nên chọn đăng video

Mạng xã hội

Các nền tảng truyền thông xã hội khác như hỗ trợ video 360 độ, chẳng hạn như Facebook, YouTube và công nghệ Cardboard của Google. Các nền tảng này giúp các nhà tiếp thị dễ dàng đăng video 360 độ, nhưng việc chọn nơi chia sẻ vẫn cần một số chiến lược. 

Trước tiên, điều quan trọng là phải biết đối tượng mục tiêu của bạn trực tuyến ở đâu để bạn có thể chia sẻ nội dung trên các mạng mà hầu hết mọi người nhìn thấy. Ngoài mạng xã hội, hãy tìm hiểu xem khán giả của bạn đang sử dụng thiết bị nào vì cách thú vị nhất để xem những video 360 độ này là trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Thiết bị 

Thiết bị
Thiết bị

Lời khuyên này được hỗ trợ bởi dữ liệu do Fernando Tarnopol của VRLAB thu thập, người đã xem xét thời gian trung bình dành để xem mỗi video 360 độ trên các thiết bị và hệ điều hành. 

Hơn một nửa số người xem sử dụng điện thoại di động, điều này ủng hộ giả thuyết của Watkins rằng trải nghiệm  tốt hơn. Ngoài ra, 8% trong số họ sử dụng thiết bị Android. Theo Watkins, điều đó có thể được giải thích là do điện thoại Apple không hỗ trợ video 360 độ bên ngoài ứng dụng, nơi nó được lưu trữ trên máy chủ. 

Để xem nó trên thiết bị iOS, anh giải thích: “Bạn cần sử dụng ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc ứng dụng Facebook”. Đây có thể là lý do tại sao nhiều nhà tiếp thị không chắc chắn về cách sử dụng video 360  bên ngoài phương tiện truyền thông xã hội. Đây là lúc công nghệ OmniVirt ra đời – nó cho phép phân phối mạng 360 độ. 

Như với bất kỳ chiến lược nội dung nào, dữ liệu là bạn của bạn. Chú ý đến vị trí và cách khán giả của bạn xem video 360 và tạo trải nghiệm cho họ.

Hình ảnh lớn

Có ba trụ cột chính để tạo và phân phối video 360 độ: 

  • Đừng lười biếng. 
  • Tạo nội dung cho phép người dùng trải nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. 
  • Tạo một chiến lược nơi bạn chia sẻ nó. Hãy chắc chắn rằng nó tiếp cận đúng đối tượng.

Bài viết bên trên hướng dẫn bạn cách quay video 360 thu hút được nhiều lượt xem nhất do chuyên mục kiến thức mang đến. Hy vọng với những gì chia sẻ bên trên có thể giúp ích cho bạn.

Hiện nay Mayanhhoangto.com của chúng tôi còn chia sẻ thêm Hướng dẫn cách chỉnh khẩu độ canon cho bức ảnh hoàn hảo, Cách đo sáng trên máy nikon sao cho hiệu quả nhất hay Hướng dẫn cách sử dụng gopro hero 4 đơn giản, hiệu quả. Nếu có gì thắc mắc thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin phía dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Địa chỉ: Số 1025/27A đường Cách Mạng Tháng Tám – phường 7 – quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/mayanhxachtaynhatban

Hotline: 090 986 09 10

Website: https://mayanhhoangto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *