Chuyển ảnh từ máy ảnh sang điện thoại, máy tính chỉ trong 60 giây

Các thiết bị máy ảnh hiện đại đã cho phép chúng ta chuyển dời những bức ảnh ngay sau khi chụp. Sau đây Máy tính Hoàng Tô sẽ chia sẻ với các bạn Chuyển ảnh từ máy ảnh sang điện thoại, máy tính chỉ trong 60 giây.

Hiện nay trong thời đại công nghệ số, trao đổi thông tin giữa các thiết bị thông minh ngày một đơn giản hơn. Không như ngày trước, máy ảnh giờ đây chỉ cần một nút chạm là mọi thông tin được truyền đi dễ dàng. Trong chuyên mục kiến thức của mayanhxachtaynhat.com sẽ mách bạn cách chuyển ảnh từ máy ảnh sang điện thoại, máy tính chỉ trong 60 giây.

>>> Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh bằng dây cáp OTG

Cach chuyen anh tu may anh bang cay cap OTG

Thông thường điện thoại Android sẽ sử dụng hai chân dây cáp là Micro USB và cổng USB-C. Đối với Iphone có thể sử dụng loại dây cáp dành riêng cho apple, có thể tới cửa hàng thiết bị di động để người bán hàng có thể tư vấn cho bạn.

Sau đó bạn có thể cắm đầu USB vào máy ảnh, sau khi điện thoại hiện thông báo kết nối, bạn có thể sử dụng thiết bị di động để chuyển hình ảnh, video từ máy ảnh một cách dễ dàng.

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính

cach chuyen anh tu may anh qua may tinh

Đối với máy tính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần cắm trực tiếp dây lên máy tính, sau đó thiết lập chế độ được hiển thị, vào thư mục của máy ảnh để copy hình ảnh, video vào máy. Bạn có thể kết nối máy ảnh Fujifilm, Sony, Canon… với máy tính bằng dây cáp một cách dễ dàng.

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh bằng kết nối Bluetooth

Bạn có thể kết nối thiết bị điện thoại hoặc máy tính với máy ảnh bằng kết nối không dây Bluetooth theo hướng dẫn sau đây:

  • Vào phần cài đặt của máy ảnh -> Bluetooth -> chuyển chế độ bật
  • Đảm bảo các thiết bị máy tính hoặc điện thoại của bạn đã được bật, vào kết nối với tên thiết bị máy ảnh của bạn.
  • Sau khi kết nối xong bạn có thể gửi hình ảnh hoặc video bạn muốn bằng cách vào tấm hình đó, chọn chia sẻ Bluetooth, chọn thiết bị máy tính hoặc di động của bạn và gửi qua. 

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh bằng kết nối Wifi

cach chuyen anh tu may anh bang ket noi wifi

Cũng giống như Bluetooth, máy ảnh hiện đại đã tích hợp được tính năng kết nối Wifi với các thiết bị thông minh. Một số máy ảnh có luôn nút Wifi trên thân máy để kết nối nhanh cho người dùng chỉ trong một cú chạm. 

Cách nhanh nhất để kết nối máy điện thoại với máy ảnh:

  • Mở chế độ Camera Connect của điện thoại di động của bạn
  • Bật nút Wifi trên máy ảnh và chọn “Connect to smartphone” trên màn hình Wifi. 

Bằng cách này bạn có thể di chuyển ảnh và video một cách nhanh chóng. Không những vậy, bạn có thể chia sẻ trực tiếp hình ảnh vừa chụp lên mạng xã hội để chia sẻ ngay đến bạn bè.

Kết nối NFC trên máy ảnh

Ket noi NFC tren may anh

Đây là công nghệ kết nối máy ảnh với các thiết bị thông minh nhanh nhất. Chỉ cần thiết bị di động của bạn có kết nối NFC thì bạn có thể kết nối máy ảnh với bất kỳ thiết bị nào bạn mong muốn.

Trước hết bạn cần “chạm” máy ảnh với thiết bị có chế độ NFC, sau đó xác nhận kết nối trên màn hình của cả 2 thiết bị. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể sử dụng để truyền dữ liệu hoặc có thể điều khiển máy ảnh từ xa bằng thiết bị đó.

Dưới đây là những cách chuyển ảnh từ máy ảnh sang điện thoại, máy tính chỉ trong 60 giây. Hiện tại Máy ảnh Hoàng Tô cũng đang cung cấp nhiều dòng máy ảnh DSLR có nhiều chức năng hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm trực tiếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Địa chỉ: 1025/27A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/mayanhxachtaynhatban/

Hotline: 090 986 09 10

Website : https://mayanhhoangto.com/

Tác Giả Thanh Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *