Thử ngay các cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng cho các bạn nữ

Thử ngay các cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng mà những ai là tín đồ sống ảo chắc chắn không thể bỏ qua. Vậy bạn có muốn Máy Ảnh Hoàng Tô sẽ cùng bạn đồng hành đi qua hết những nội dung đầy thú vị này hay không.

Mayanhhoangto.com hân hạnh chào đón bạn đã đến với các nội dung xoay quanh về chủ đề các cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng cho các bạn nữ. Qua đó chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn bạn những cách để có thể cho ra lò những tấm ảnh sống ảo xuất sắc nhất.

Selfie là gì?

Selfie chính hình thức chụp ảnh tự chụp của bản thân thông qua điện thoại hoặc máy ảnh kỹ thuật số
Selfie chính hình thức chụp ảnh tự chụp của bản thân thông qua điện thoại hoặc máy ảnh kỹ thuật số

Trước khi hướng dẫn bạn cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng, giờ hãy để chúng tôi nói qua đôi chút về hình thức chụp ảnh selfie. Và nếu như bạn chưa biết thì selfie chính hình thức chụp ảnh tự chụp của bản thân thông qua điện thoại hoặc máy ảnh kỹ thuật số.

Việc chụp ảnh đươc thực hiện với mục đích như:

 • Ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống.
 • Cải thiện sự tự tin của bản thân hơn.
 • Là cách thể hiện cá nhân và tạo dấu ấn riêng biệt trong thế giới ảo.

Ngoài ra nếu bạn có mong muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị, phụ kiện sử dụng trong quay video, nhiếp ảnh xin mời xem thêm về chi tiết các loại Flycam.

Cách chọn thiết bị để chụp ảnh tự sướng

Cùng tìm hiểu cách chọn thiết bị để chụp ảnh tự sướng
Cùng tìm hiểu cách chọn thiết bị để chụp ảnh tự sướng

Giờ chúng ta đến với phần chuẩn bị cho giai đoạn hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng thông qua các nội dung hướng dẫn về thiết bị chụp ảnh sau đây.

Cách chọn điện thoại

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến điện thoại, thiết bị chính và chủ yếu được sử dụng để thực hiện chụp ảnh selfie, theo đó khi lựa chọn điện thoại chụp ảnh bạn cần chú ý các yếu tố như:

 • Độ phân giải: Độ phân giải camera ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bức ảnh, độ phân giải càng cao hình ảnh sẽ càng sắc nét và chi tiết.
 • Góc rộng: Một camera selfie có góc rộng cho phép bạn chụp được nhiều người hoặc khung cảnh hơn, giúp tăng tính tương tác và sáng tạo trong bức ảnh.
 • Chế độ làm đẹp: Nhiều điện thoại hiện nay đã tích hợp các chế độ làm đẹp để chỉnh sửa khuôn mặt như làm mịn da, làm trắng răng,.. do đó hãy chọn điện thoại có chế độ làm đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cách chọn máy ảnh

Có thể chhọn máy ảnh kỹ thuật số để chụp selfie nếu được
Có thể chhọn máy ảnh kỹ thuật số để chụp selfie nếu được

Ngoài việc chụp ảnh bằng điện thoại bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh kỹ thuật số để chụp ảnh selfie nếu như có thể. Dù thế khi lựa chọn máy ảnh kỹ thuật số bạn cũng nên chú ý các yếu tố như:

 • Độ phân giải: Độ phân giải của máy ảnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bức ảnh, máy ảnh với độ phân giải cao sẽ cho ra những bức ảnh sắc nét và chi tiết hơn.
 • Khả năng zoom: Nếu bạn thích chụp ảnh tự sướng từ khoảng cách xa hãy chọn máy ảnh có khả năng zoom tốt để có được góc chụp rộng hơn.
 • Chế độ chụp tự động: Chế độ chụp tự động giúp bạn dễ dàng chụp ảnh mà không cần quá nhiều kiến thức về máy ảnh.

Và nếu bạn có mong muốn tìm hiểu hay sử dụng các thiết bị máy ảnh chuyên nghiệp hơn, Máy Ảnh Hoàng Tô mời bạn xem thêm các thông tin về phim máy ảnh.

Cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng

Cùng tìm hiểu cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng
Cùng tìm hiểu cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng

Chuẩn bị xong các trang thiết bị cần thiết giờ chúng ta đến với phần quan trọng nhất đó là cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng ngay trong phần nội dung sau đây.

Cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng cho gương mặt

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về gương mặt, một yếu tố quan trọng để bạn có được những bức ảnh selfie thật đẹp và chất lượng. Dưới đây là một số cách tạo dáng cho gương mặt mà bạn có thể tham khảo:

 • Nụ cười tự nhiên: Hãy tạo ra một nụ cười tự nhiên và tươi sáng nhất có thể.
 • Góc chụp từ trên xuống: Chụp ảnh từ góc chụp cao, nhìn lên sẽ làm cho gương mặt trông thon gọn hơn và nổi bật hơn.
 • Tự tin vào biểu cảm: Đừng quá ngại ngùng, hãy tỏa sáng và thể hiện sự tự tin của bạn thông qua biểu cảm khuôn mặt.

Ngoài ra khi tạo biểu cảm cho gương mặt bạn hãy ghi nhớ tránh tạo ra những biểu cảm quá đơ, quá thô cứng hoặc quá thiếu tự nhiên.

Cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng cho thân hình

Hãy thật tự tin khi tạo dáng chụp ảnh tự sướng cho thân hình
Hãy thật tự tin khi tạo dáng chụp ảnh tự sướng cho thân hình

Xong gương mặt giờ chúng ta sẽ nói đến cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng cho thân hình qua đó bạn cần chú ý đến:

 • Chọn góc chụp phù hợp: Chọn góc chụp từ trên xuống hoặc từ dưới lên để làm cho thân hình trông thon gọn hơn.
 • Thu nhỏ phần cơ thể không mong muốn: Sử dụng các cách tạo dáng như xoay vai, duỗi chân, hoặc chú ý tới việc đặt tay để thu nhỏ phần cơ thể không mong muốn trong ảnh.
 • Tự tin vào thân hình: Đừng quá ngại ngùng vào thân hình của bản thân, hãy tự tin và thử qua mọi cách tạo dáng mà bạn muốn.

Tới đây nếu như bạn có thời gian rảnh, muốn biết thêm về nhiếp ảnh thì xin mời bạn xem thêm các thông tin về chụp ảnh flatlay.

Cách chỉnh sửa và làm đẹp cho ảnh

Chỉnh sửa và làm đẹp cho ảnh là giai đoạn sau cùng khi selfie
Chỉnh sửa và làm đẹp cho ảnh là giai đoạn sau cùng khi selfie

Sau khi hướng dẫn xong cho bạn cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng xong giờ chúng ta sẽ đến với giai đoạn cuối là chỉnh sửa hình ảnh. Ở giai đoạn chỉnh sửa ảnh này bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến như VSCO, Snapseed, Lightroom,…

Và khi chỉnh sửa bạn hãy cân nhắc đến các yếu tố như:

 • Màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ nét của các chi tiết có trong ảnh.
 • Chỉnh sửa che đi các khuyết điểm có trên khuôn mặt và cơ thể.
 • Tạo thêm một số hiệu ứng độc đáo cho ảnh nếu có thể.

Cuối cùng chúng ta cũng đã đi được đến với hồi kết cho toàn bộ tất tần tật các nội dung về hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng cho nữ. Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi và xin hẹn gặp lại bạn trong một nội dung khác tại chuyên mục kiến thức của Mayanhhoangto.com.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *