Hướng dẫn cách chỉnh ảnh mờ ảo trên máy tính và điện thoại

Bạn muốn có một bức ảnh đẹp làm mở ảnh trở nên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lại không biết cách chỉnh ảnh mờ sao cho thu hút. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chỉnh ảnh mờ ảo trên máy tính và điện thoại.

Với công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều app phần mềm ứng dụng được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu hoặc đam mê sống ảo của mọi người. Xu hướng hiện nay người dùng thích chụp ảnh mờ ảo. Do đó, cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây cùng chúng tôi tại Mayanhhoangto.com.

Cách làm mờ ảnh trên máy tính 

Cách làm mờ ảnh trên máy tính
Cách làm mờ ảnh trên máy tính

Cách này bạn có thể chỉnh ảnh mờ ảo bằng phần mềm Canva. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên phần mềm canva hoặc có thể tải xuống dành cho thiết bị Android và IOS.

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ nào đó trên máy và nhập vào canva.com. Việc cần làm lúc này là chỉ đăng ký tài khoản bằng gmail để sử dụng ứng dụng

Bước 2: Bạn chọn vào Upload ở thanh bên trái để tải ảnh lên cần chỉnh sửa.

Bước 3: Khi tải ảnh lên nhấp chuột chọn vào Adjust để mở 1 bảng thông số tone màu và độ sáng của ảnh. Hơn nữa, bạn có thể nhấp vào Filter thư viện ảnh của Canva để chọn 1 chế độ ảnh có sẵn phù hợp với ý mình.

Bước 4 : Khi chỉnh sửa ảnh xong thì ứng dụng canva sẽ tự động lưu hình của bạn. Bạn chỉ cần download ảnh xuống là được một ảnh mới.

Các ứng dụng làm mờ ảnh trên điện thoại 

Cách ứng dụng làm mờ ảnh trên máy tính
Cách ứng dụng làm mờ ảnh trên máy tính

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các ứng dụng làm mờ ảnh trên điện thoại phổ biến nhất: 

AfterFocus 

Afferfocus
Afferfocus

Nhắc tới phần mềm chỉnh sửa làm mờ ảnh thì không thể không nhắc đến ứng dụng AfterFocus. Đây là trong những ứng dụng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng với những thao tác cực kỳ đơn giản để có thể tạo ra bức ảnh ưng ý.

Ứng dụng chuyên chụp ảnh xóa phông, làm mờ ảnh trên điện thoại với những thao tác đơn giản. Bạn có thể chỉnh ảnh bằng cách chọn vùng lấy nét thì AfterFocus sẽ tự động xử lý các bước sau đó để làm mờ ảnh tạo ra bức ảnh ưng ý cho bạn.

Blur Image  

Blur Image
Blur Image

Blur Image là một trong những ứng dụng làm mờ ảnh hết sức phong phú ấn tượng, tuyệt vời được rất nhiều người ưa chuộng.

Công cụ chỉnh sửa, làm mờ ảnh miễn phí này sử dụng công nghệ ống kính giả lập DSLR như trên máy ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn biến một bức ảnh thông thường trên điện thoại thành một tuyệt tác chất lượng cao như bằng máy ảnh xịn.

PicsArt 

PicsArt 
PicsArt

Đây là một trong những ứng dụng không thể thiếu được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng đó chính là PicsArt. Với các tính năng chỉnh ảnh vô cùng thú vị, đơn giản và dễ sử dụng các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, biên tập.

Đặc biệt đối với tính năng xóa phông, làm mờ ảnh trên ứng dụng PicsArt được nhiều người đánh giá cao, ảnh chất lượng cao không kém cạnh các máy ảnh kỹ thuật số chuyên dụng.

Snapseed 

Snapseed
Snapseed

Snapseed là phần mềm làm mờ ảnh, hậu cảnh được phát triển bởi Google. Đây được xem là chiếc đũa thần với các tính năng chỉnh sửa ảnh chất lượng cao, xử lý ảnh chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.

Hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp hỗ trợ các bộ lọc ảnh sẵn, cân bằng sắc màu của ảnh, cho ra các bức ảnh tốt nhất như chụp máy cơ.

Ngoài các phần mềm làm mờ ảnh trên điện thoại được nêu trên, các bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng tương tự khác được nhiều người ưa chuộng như: Focus Effect, Blur Partly, Patch, Lens Blur,…..

 

Bài viết bên trên là thông tin Hướng dẫn cách chỉnh ảnh mờ ảo trên máy tính và điện thoại do chuyên mục kiến thức mang đến. Hy vọng với những gì chia sẻ bên trên bạn có thể cho ra những bức ảnh mờ ảo tuyệt nhất. 

Hiện nay Mayanhhoangto.com của chúng tôi còn chia sẻ thêm Top 10 App quay video cực đẹp dành cho Smartphone, Kỹ thuật chụp ảnh chuyển đồng mờ nhờ độc đáo, Hướng dẫn cách khóa nét trên máy ảnh Canon. Nếu có gì thắc mắc thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin phía dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *