Top các máy ảnh Canon cho người mới bắt đầu tốt nhất

Máy ảnh Canon cho người mới bắt đầu là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay, đặc biệt là những người đang bắt đầu gia nhập vào lĩnh vực nhiếp ảnh. Bởi vì máy ảnh là một điều kiện tiên quyết và bắt buộc phải có để cho ra những bức ảnh chất lượng

Với nhiều dòng sản phẩm và mức giá phù hợp, Canon đã trở thành một trong những thương hiệu máy ảnh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này, Mayanhhoangto.com sẽ giới thiệu cho bạn top các máy ảnh Canon cho người mới bắt đầu tốt nhất.

Canon EOS 77D

Canon EOS 77D xứng đáng nằm đâu trong danh sách máy ảnh canon cho người mới bắt đầu
Canon EOS 77D xứng đáng nằm đâu trong danh sách máy ảnh canon cho người mới bắt đầu

Đầu tiên trong danh sách máy ảnh canon cho người mới bắt đầu là chiếc máy ảnh Canon EOS 77D. Với cảm biến APS-C 24.2MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, máy ảnh này có thể chụp ảnh với độ phân giải cao và độ tương phản tốt. Ngoài ra, nó còn có khả năng quay video Full HD 1080p với tốc độ khung hình lên đến 60fps.

EOS 77D có thiết kế tương tự như các dòng máy ảnh DSLR khác của Canon, với một cụm nút điều khiển và màn hình LCD 3 inch có thể xoay lật. Máy cũng được trang bị hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF, giúp bạn chụp ảnh nhanh chóng.

Nó còn có khả năng kết nối Wi-Fi và NFC, cho phép bạn chia sẻ ảnh và điều khiển máy ảnh từ xa thông qua ứng dụng Canon Camera Connect. Với mức giá khoảng 17 triệu đồng, đây là một trong những chiếc máy ảnh tầm trung đáng để đầu tư cho người mới bắt đầu.

Canon EOS 3000D Kit EF-S 18-55 III

Đây là một trong những chiếc máy ảnh DSLR giá rẻ nhất của Canon
Đây là một trong những chiếc máy ảnh DSLR giá rẻ nhất của Canon

Tiếp theo trong danh sách là chiếc máy ảnh Canon EOS 3000D Kit EF-S 18-55 III. Đây là một trong những chiếc máy ảnh DSLR giá rẻ nhất của Canon với mức giá chỉ khoảng 8 triệu đồng. Với cảm biến APS-C 18MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4+, mày này có thể chụp ảnh với độ phân giải cao và độ tương phản tốt.

EOS 3000D có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, với một cụm nút điều khiển và màn hình LCD 2.7 inch. Máy cũng được trang bị hệ thống lấy nét tự động 9 điểm và chế độ quay video Full HD 1080p. Tuy nhiên, nó không có khả năng kết nối Wi-Fi và NFC như các dòng máy ảnh Canon khác.

Với mức giá rẻ và tính năng cơ bản, đây là một lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu với việc chụp ảnh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng máy không có khả năng kết nối không dây, vì vậy bạn sẽ phải chuyển ảnh từ máy sang máy tính bằng cách sử dụng cáp USB.

Và bạn có thể tham khảo thêm một số nội dung kiến thức khác của Máy Ảnh Hoàng Tô tại: Thuật ngữ Aspect Ratio là gì, Cách tạo dáng chụp bikini đẹp, Máy ảnh PNS là gì?

Canon EOS 200D

Canon EOS 200D là một chiếc máy ảnh DSLR tầm trung rất phù hợp với người mới bắt đầu
Canon EOS 200D là một chiếc máy ảnh DSLR tầm trung rất phù hợp với người mới bắt đầu

Canon EOS 200D là một chiếc máy ảnh DSLR tầm trung, cũng nằm trong top máy ảnh canon cho người mới bắt đầu. Với cảm biến APS-C 24.2MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, máy này có thể chụp ảnh với độ phân giải cao và độ tương phản tốt. Nó còn có khả năng quay video Full HD 1080p với tốc độ khung hình lên đến 60fps.

EOS 200D có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, với một cụm nút điều khiển và màn hình LCD 3 inch có thể xoay lật. Máy cũng được trang bị hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF và khả năng kết nối Wi-Fi và NFC.

Ngoài ra, EOS 200D còn có chế độ chụp ảnh theo chủ đề và chế độ chụp ảnh tự động thông minh, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh đẹp mà không cần phải điều chỉnh nhiều thao tác. Với mức giá khoảng 13 triệu đồng, đây là một trong những chiếc máy ảnh DSLR tầm trung đáng để đầu tư cho người mới bắt đầu.

Canon EOS M6 MKII EF-M15-45 (BK)

Canon EOS M6 MKII EF-M15-45 (BK) là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu
Canon EOS M6 MKII EF-M15-45 (BK) là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu

Nếu bạn muốn bắt đầu với một chiếc máy ảnh mirrorless, thì Canon EOS M6 MKII EF-M15-45 (BK) là một lựa chọn tuyệt vời. Với cảm biến APS-C 32.5MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8, máy này có thể chụp ảnh với độ phân giải cao và độ tương phản tốt. Nó còn có khả năng quay video 4K với tốc độ khung hình lên đến 30fps.

EOS M6 MKII có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, với một cụm nút điều khiển và màn hình LCD 3 inch có thể xoay lật. Máy cũng được trang bị hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF và khả năng kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

Ngoài ra, nó còn có chế độ chụp ảnh theo chủ đề và chế độ chụp ảnh tự động thông minh, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh đẹp. Với mức giá khoảng 20 triệu đồng, đây là một trong những chiếc máy ảnh mirrorless tầm trung đáng để đầu tư cho người mới bắt đầu.

Canon EOS M50

Canon EOS M50 là một chiếc máy ảnh mirrorless cũng nằm trong top máy ảnh canon cho người mới bắt đầu
Canon EOS M50 là một chiếc máy ảnh mirrorless cũng nằm trong top máy ảnh canon cho người mới bắt đầu

Canon EOS M50 là một chiếc máy ảnh mirrorless cũng nằm trong top máy ảnh canon cho người mới bắt đầu. Với cảm biến APS-C 24.1MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8, chiếc máy này có thể chụp ảnh với độ phân giải cao và độ tương phản tốt. Ngoài ra, nó còn có khả năng quay video 4K với tốc độ khung hình lên đến 24fps.

EOS M50 có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, với một cụm nút điều khiển và màn hình LCD 3 inch có thể xoay lật. Máy cũng được trang bị hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF và khả năng kết nối Wi-Fi và NFC.

Ngoài ra, nó còn có chế độ chụp ảnh theo chủ đề và chế độ chụp ảnh tự động thông minh, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh đẹp. Với mức giá khoảng 15 triệu đồng, đây là một trong những chiếc máy ảnh mirrorless tầm trung đáng để đầu tư cho người mới bắt đầu.

Canon EOS M50 Mark II

Canon EOS M50 Mark II là phiên bản nâng cấp của chiếc máy ảnh mirrorless EOS M50
Canon EOS M50 Mark II là phiên bản nâng cấp của chiếc máy ảnh mirrorless EOS M50

Canon EOS M50 Mark II là phiên bản nâng cấp của chiếc máy ảnh mirrorless EOS M50. Được trang bị cảm biến CMOS APS-C 24.1 megapixel và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8, giúp tạo ra các bức ảnh sắc nét. Hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF không chỉ nhanh chóng mà còn chính xác, giúp bắt kịp mọi khoảnh khắc.

Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và khả năng tương thích với nhiều ống kính EF-M, EOS M50 Mark II là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn mang theo máy ảnh mỗi ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và video đỉnh cao.

Với mức giá khoảng 17 triệu đồng, đây là một trong những chiếc máy ảnh mirrorless tầm trung đáng để đầu tư cho người mới bắt đầu. Với thiết kế nhỏ gọn và tính năng đa dạng, chiếc máy này sẽ giúp bạn dễ dàng tiến bộ trong việc chụp ảnh và tạo ra những bức ảnh đẹp.

Canon Powershot G7X MKII

Cuối cùng nằm trong danh sách máy ảnh canon cho người mới bắt đầu là chiếc máy ảnh compact Canon Powershot G7X MKII
Cuối cùng nằm trong danh sách máy ảnh canon cho người mới bắt đầu là chiếc máy ảnh compact Canon Powershot G7X MKII

Cuối cùng trong danh sách là chiếc máy ảnh compact Canon Powershot G7X MKII. Đây là một trong những chiếc máy ảnh compact được ưa chuộng nhất của Canon, với cảm biến 1 inch 20.1MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7. Chiếc máy này có khả năng quay video Full HD 1080p với tốc độ khung hình lên đến 60fps.

Powershot G7X MKII có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, với một cụm nút điều khiển và màn hình LCD 3 inch có thể xoay lật. Máy cũng được trang bị hệ thống lấy nét tự động và khả năng kết nối Wi-Fi và NFC. Nó còn có chế độ chụp ảnh theo chủ đề và chế độ chụp ảnh tự động thông minh, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh đẹp.

Với mức giá khoảng 12 triệu đồng, đây là một trong những chiếc máy ảnh compact tốt nhất cho người mới bắt đầu. Với thiết kế nhỏ gọn và tính năng đa dạng, chiếc máy này sẽ giúp bạn dễ dàng chụp ảnh đẹp trong mọi tình huống.

Trên đây là top các máy ảnh Canon cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn, bạn có thể lựa chọn một trong những chiếc máy ảnh trên để bắt đầu hành trình chụp ảnh của mình. Chúc bạn có được những bức ảnh đẹp và đừng quên cập nhật thêm những kiến thức về nhiếp ảnh mới tại chuyên mục kiến thức của Mayanhhoangto.com nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *