Top 5 ứng dụng, phần mềm xem camera trên điện thoại, máy tinh

Chắc hẳn camera an ninh đã trở thành một vật dụng quen thuộc không thể thiếu khi nó là một loại đầu ghi hình dùng để quan sát, giám sát từ xa thông qua điện thoại và các thiết bị điện toán kết nối mạng. 

Cùng mayanhxachtaynhat.com  khám phá Top 5 ứng dụng, phần mềm xem camera trên điện thoại, máy tinh phổ biến nhất tương thích với mọi loại camera không dây trên thị trường.

iVMS 4500 

iVMS 4500 
iVMS 4500

iVMS 4500 là ứng dụng xem và giám sát camera từ xa qua điện thoại AndroidiOS. Ứng dụng cho phép người dùng xem và phát lại các video camera thông qua các thiết bị điện thoại có kết nối mạng. WiFi, 3G, 4G, … Ngoài ra, iVMS 4500 còn giúp cảnh báo khi phát hiện những thay đổi bất thường. 

Với ứng dụng iVMS 4500, bạn có thể cảm thấy an toàn hơn khi ra ngoài. Chỉ cần điện thoại có kết nối internet, ứng dụng sẽ giúp bạn xem hình ảnh trực tiếp từ tối đa 16 camera giám sát cùng  lúc, lưu video và phát khi bạn cần trên điện thoại qua WiFi, 3G, Mạng 4G. Phát lại video tại thời điểm mong muốn. Cho phép bạn chụp hoặc cắt khung video trong khi phát lại. Hỗ trợ xem lên đến 16 camera khác nhau. Cảnh báo khi phát hiện những thay đổi bất thường. 

iDMSS

iDMSS
iDMSS

iDMSS Lite hay gDMSS Lite là phần mềm hiển thị camera Dahua trên điện thoại do ZHEJIANG DAHUA TECHNOLOGY CO., LTD sản xuất. đã được giới thiệu. Đây là ứng dụng được đông đảo người dùng cam Việt Nam đón nhận nhờ công nghệ P2P siêu nhanh và đơn giản, cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng iDMSS là:

 • Hỗ trợ xem camera trực tiếp qua Internet, 3G, 4G, thiết lập điều khiển  từ xa và xem lại camera trên điện thoại  hệ điều hành iOS và Android.
 • Hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh H.265 / H.264 / MPEG4 / JPEG. 
 • Cho phép bạn đặt âm thanh  báo động cho các sự kiện trong quá trình xem và phát lại camera trực tiếp. 
 • Tính năng bản đồ EMap cho phép bạn thiết lập vị trí camera trực tiếp trên bản đồ, giúp bạn có cái nhìn tổng quan  và dễ dàng hơn. sử dụng.
 • Tích hợp hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Yoosee

Yoosee
Yoosee

Yoosee là ứng dụng kết nối và điều khiển camera Yoosee miễn phí trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy nghe nhạc, cho phép bạn điều khiển ngôi nhà và gia đình của mình mọi lúc, mọi nơi. 

Với hệ thống dựa trên nền tảng đám mây Cloudlink 3.0, Yoosee  mang đến cho bạn trải nghiệm tốc độ truyền tải hình ảnh theo thời gian thực. Hình ảnh được truyền từ camera Yoosee về điện thoại. Các cuộc điện thoại của anh ấy rất chính xác và rõ ràng, cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ. 

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Yoosee

 • Tốc độ truyền tải hình ảnh nhanh chóng. 
 • Nhanh chóng thêm thiết bị thông qua mã QR. 
 • Dễ dàng giám sát và điều khiển ngôi nhà của bạn từ xa. 
 • Quản lý tất cả các thiết bị trong một ứng dụng.

EZVIZ

EZVIZ
EZVIZ

EZVIZ là ứng dụng kết nối với camera EZVIZ để theo dõi, giám sát và đảm bảo an toàn tính mạng cho  bạn thông qua điện thoại thông minh. Ngoài ra, ứng dụng camera EZVIZ còn có nhiều tính năng khác như: Lưu, chia sẻ, trò chuyện trực tuyến … Với ứng dụng camera EZVIZ trên điện thoại, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc bên gia đình hoặc chụp những bức hình ưng ý. Ảnh và video  được lưu qua thẻ nhớ tốt. Công nghệ điện toán đám mây hiện đại EZVIZ. Ngoài ra, ứng dụng EZVIZ còn có chức năng trò chuyện trực tuyến  thời gian thực thông qua chức năng đối thoại hai chiều. Với tính năng này, “ngôi nhà” không còn quá xa  trong những chuyến công tác.

Một số tính năng ứng dụng nổi bật của EZVIZ

 • Thêm, xem và quản lý camera an ninh EZVIZ rất dễ dàng và đơn giản, dễ dàng.
 • Nhận thông báo tức thì khi phát hiện  chuyển động và ai đó trong tầm nhìn của camera. 
 • Chia sẻ thông tin với nhiều người cùng giám sát. 
 • Kiểm tra hình ảnh từ thẻ nhớ hoặc  đám mây EZVIZ. 
 • Trò chuyện trong thời gian thực thông qua hộp thoại hai chiều.
 • Điều chỉnh và cấu hình máy ảnh. Ví dụ: bạn có thể tắt / mở âm thanh, phóng to hoặc thu nhỏ, tạm thời đóng chế độ …

KBVIEW Lite 

KBVIEW Lite 
KBVIEW Lite

KBVIEW Lite là phần mềm  hỗ trợ người dùng quản lý camera Kbvision cho điện thoại Android và iOS miễn phí do KBVISION USA phát hành. Kbview Lite giúp quản lý nhiều camera giám sát một cách nhanh chóng và an toàn. Từ cùng một nơi. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ quá trình điều chỉnh thông số video và mã hóa cho camera KBvision. Hiện tại phần mềm này chưa có phiên bản cuối cùng cho Windows và macOS Ứng dụng KBVIEW Lite của hãng camera KBVISION.

Một số điểm nổi bật của ứng dụng KBVIEW Lite:

 • Hỗ trợ quản lý camera trên nền tảng iOS và Android. 
 • Quản lý  DVR, NVR, IPC, VDP, thiết bị báo động ở chế độ P2P (số sê-ri), DDNS (KBVISION.TV, Dyndns, NoIP …) và địa chỉ IP. 
 • Tích hợp 1/4/9 / 16ch, nhiều chế độ xem trực tiếp, chế độ xem lại 1 / 4ch. 
 • Hỗ trợ nhiều chức năng chẳng hạn như Snapshot, Record, Instant playback, PTZ, Fisheye dewarp, Stream control, Talk, Audio, Alarm, Color, Favorites, Remember channels. 
 • Phát lại lên đến 4 kênh với thời gian phát lại lên đến 72 giờ.

Như vậy hôm nay thông qua bài viết trong chuyên mục kiến thức mayanhxachtaynhat.com đã giới thiệu cho các bạn Top 5 ứng dụng, phần mềm xem camera trên điện thoại, máy tinh. Bạn có thể tải xuống và trải nghiệm các ứng dụng trên ngay hôm nay. Nếu có bất kì câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới đây!

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng máy ảnh cũ và thu mua máy ảnh đã qua sử dụng, ống kính cũ, máy chụp ảnh cũ,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *